ตามที่มีประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี ลงวันที่่ 3 พฤษภาคม 2564 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งพนักงานบริหารทั่วไป (ครู)
และวิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี กำหนดจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ในวันที่ 22 มิถุนายน 2564 นั้น
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนด วัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ
และระเบียบเกี่ยวกับการประเมินสมรรถนะ ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม Download เอกสารที่นี่

และวิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี กำหนดจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ในวันที่ 24 มิถุนายน 2564 นั้น

เรื่อง การคืนเงินบำรุงรักษา และการระดมทรัพยากรเพื่อใช้จ่ายในการศึกษา ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19

🔔🔔ลิงก์ประกาศ คลิกที่นี่

ตามที่มีประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี ลงวันที่่ 31 พฤษภาคม 2564 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งพนักงานบริหารทั่วไป (ครู) นั้น
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรตามรายชื่อที่แนบมาพร้อมนี้

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี ได้กำหนดวันสิ้นสุดการเรียนวันสุดท้าย ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 วันที่ 4 ตุลาคม 2564
และกำหนดปฏิทินปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับนักเรียน นักศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2564 ดังรายละเอียดที่แนบมานี้

รายละเอียด Download เอกสารที่นี่