งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ ได้ดำเนินโครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา โดยจัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนแผนธุรกิจและศึกษาดูงาน
เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ทุกสาขาวิชาที่มีความสนใจและนำแผนธุรกิจเข้าร่วม การคัดเลือกแผนธุรกิจที่มีความพร้อมในการรับเงินทุนสนับสนุนการดำเนินธุรกิจ
และรองรับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 จำนวน 18 แผนธุรกิจ

รายละเอียดเพิ่มเติม Download เอกสารที่นี่